LOADING...

Điều khoản dịch vụ    Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của Mundo. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

    Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Mundo.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, Giảng viên), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

     Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Mundo sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

 

                                                                                              ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

    Khi đăng ký tài khoản Mundo, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile.

    Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

    Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Mundo sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

    Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Mundo buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

    Bạn có quyền sở hữu các khóa học đã đăng ký

    Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

    Mundo có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

    Học viên khi tham gia khóa học trên Mundo có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

    Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Mundo và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

    Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Mundo đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

    Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Mundo.

    Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Mundo ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

    Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

    Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

    Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Mundo.

    Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

    Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Mundo dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

    Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Mundo. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

    Mạo danh Mundo ảnh hưởng đến uy tín của Mundo, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Mundo..)

    Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Mundo có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

    Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào tài khoản Mundo của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

    Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Mundo, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

     Học viện Online Mundo luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Mundo.

     Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: mundoeducation@gmail.com

      Điều kiện hoàn học phí:

1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán

2. Học chưa quá 30% số bài học.

3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua Mundo, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối khoá học bởi Mundo.

     Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua Mundo (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác...), Mundo không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí

Nội dung email, bạn cần ghi rõ:

Họ và tên:

Email đăng ký học:

Tên khóa học:

Số tiền học phí đã nộp:

Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà.

Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:

Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về Mundo (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)

Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.

                                                                         

                                                                                 ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

 

Điều 7. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

    Mundo được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Mundo mà không cần báo trước cho đối tác.

    Mundo được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Mundo.

Điều 8. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

    Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên

    Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 6 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

Điều 9. Về việc phân phối khoá học trên các nền tảng khác thuộc Mundo

    Mundo có quyền bán khoá học của Giảng viên trên nền tảng khác của Mundo, Giảng viên có quyền quyết định việc tham gia các nền tảng này tại phần cài đặt trong menu Giảng viên. Tỷ lệ chia sẻ của Giảng viên được trao đổi qua mail

                                                                                                   

                                                                                                      THANH TOÁN

 

Điều 10. Thanh toán hoa hồng, thưởngvà thuế thu nhập

    Đối Tác của Mundo sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Mundo với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Hợp tác giảng viên .

    Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Hạn mức thanh toán: 500.000đ với Affiliate và 1.000.000 với Giảng viên. Nếu chưa đủ hạn mức thì thu nhập sẽ được tự động chuyển sang tháng tiếp theo.

    ĐUA TOP AFFILIATE: Nhằm khuyến khích các đối tác hoạt động tích cực, Mundo có các cuộc đua Top Affiliate nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất.

    Mundo sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước (bao gồm cả thu nhập từ thưởng đua TOP).

                                                 

                                                                       HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN

 

Điều 11. Huỷ thoả thuận hợp tác 

     Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại Mundo.vn mà không cần thông báo trước.

Điều 12. Về việc cập nhật điều khoản

     Mundo có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.